นมผึ้งยี่ห้ออะไรดี เจาะลึกคุณประโยชน์และก็คุณประโยชน์ของนมผึ้ง

นมผึ้ง หรือ royal jelly เป็นอาหารเสริมวิตามินที่จะรู้จักกันดีในกลุ่มของผู้รักสุขภาพและก็นับว่าเป็นสินค้าจากธรรมชาติที่ดีต่อสภาพร่างกาย บำรุงสุขภาพได้ทุกเพศทุกวัยถือเป็นอาหารเสริมสุขภาพที่ปลอดภัยไม่มีสารตกค้างหรือผลข้างเคียง สรรพคุณจะเชื่อกันว่าเป็นยาอายุวัฒนะและช่วยชะลอการแก่ก่อนวัยบำรุงร่างกายรวมทั้งการต้านทานอนุมูลอิสระชั้นยอดเยี่ยม รวมถึงมีวิตามินแล้วก็แร่ที่จำเป็นต่อร่างกายอยู่สูงหลากหลายประเภทเลย ประเดี๋ยวพวกเราจะมาอธิบายถึงคุณประโยชน์สรรพคุณอย่างพิถีพิถันให้รู้และที่มาเพราะว่านมน้ำผึ้ง Premium Royal Jelly นั้นทำจากอะไรแล้วก็กรรมวิธีเก็บรักษา วิธีการรับประทานเพื่อได้ประโยชน์สูงสุด


2cdab6caef2053737f5d2a8f2ad2823f.jpg

ภายหลังพวกเราได้รับเนื้อหาในพื้นฐานกันแล้ว แม้กระนั้นก็ยังมีบางคนที่ทั้งยังรู้และไม่รู้ดีว่า นมผึ้ง ( royal jelly) นั้นทำจากอะไรรวมทั้งมีสาระยังไงต่อร่างกายพวกเราบ้าง … เพราะฉะนั้นแอดมินขอแนะนำทุกๆท่านพร้อมกันเลยนะคะเกี่ยวกับตัวสินค้าอาหารเสริมตัวนี้ ว่าดียังไง ดีจังไหมตอนแรกขอชี้แนะก่อนว่าเจ้าอาหารเสริมจากผึ้งตัวนี้ได้มาจากส่วนไหนของผึ้งกันแน่ !! ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Auswelllife Premium Royal Jelly 2180 mg ของพวกเรานั้นทำมาจากต่อมสำคัญของผึ้งงานที่จะได้มาเป็นของเหลวสีขาวเหมือนนมๆซึ่งโดยธรรมชาติแล้วจะนำไปใช้เลี้ยงผึ้งราชินี (แน่นอนว่า !! นำไปให้ผึ้งราชินี ด้วยเหตุดังกล่าวจำต้องสำคัญรวมทั้งดีเยี่ยมๆแน่ๆ ^^)

ตามปกติแแล้วสมัยเก่าจะเป็นของหายากรวมทั้งมีราคาสูงมาก นิยมทานกันเฉพาะชนชั่นสูงของต่างประเทศ ในภาษาอังกฤษจะเรียกว่า Royal Jelly (รอยัลเจลลี่) โดยจะมีวิตามินแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อมนุษย์สูงมากมาย โดยอดีตสมัยนั้น ย้อนไปถึงอียิปโบราณ (ข้อมูลยังไม่กรองนะคะ ^^) พระนางคลีโอพัตรา (Cleopatra)จะนิยมเสวยเป็นยาอายุวัฒนะเพื่อบำรุงผิวพรรรณและเป็นของบำรุงอันดับที่หนึ่งที่พระนางจะต้องทานบำรุงในแต่ละวันและที่สำคัญประชากรปกติจะถูกห้ามทาน … แม้กระนั้นก็ตามตำนานนะคะ ^^ …. แต่ว่าปัจจุบันนี้ด้วยวิทยาการสมัยใหม่ทำให้สามารถผลิตเป็นการค้าได้รวมทั้งหาทานได้อย่างไม่ยากเย็นทุกคน

นมผึ้งสรรพคุณมีประโยชน์อย่างไรบ้าง ? …. แอดไม่นเชื่อแน่นอนว่าควรจะมีผู้รักสุขภาพหลายๆท่านสนใจถามคำถามนี้แน่ๆ … ค่ะถ้าอย่างนั้นเด๋วแอดมินจะขออนุญาติแจ้งข้อมูลให้รู้นะคะ ^^

1.มีส่วนช่วยชะลอวัยต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นต้นเหตุหลักการแก่ก่อนวัย
2.มีส่วนช่วยสร้างคอลลาเจน ซึ่งจะมีผลให้ผิวเนียนนุ่มมองมีสุขภาพแข็งแรง
3.คุ้มครองป้องกันการเซลล์ไม่ปกติภายในร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม
4.มีส่วนสำคัญในการดูแลและก็ควบคุมระบบการจัดเก็บพวกน้ำตาล โปรตีนรวมทั้งไขมันในเลือดของพวกเราให้ทำงานกักเก็บได้อย่างสมดุลและก็มีประสิทธิภาพ
5.ทำให้ผิวพรรณมองแจ่มใสรวมทั้งผ่องใสสุขภาพผิวดีจากภายใน ลดปัญหาผ้า กระและสิว
6.มีส่วนช่วยทำให้อาการของโรคหวัดหอบหืดให้หายเร็วขึ้น
7.ช่วยทำให้ระบบการเผาผลาญมีการปฏิบัติงานดียิ่งขึ้นแล้วก็ทำให้เจริญอาหารกินอาหารได้มากขึ้นด้วย
8.ดูแลควบคุมแร่ต่างๆและอิเล็คโตไลท์ในเลือด
9.เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายบำรุงสุขภาพให้แข็งแรง
10.บำรุงสมองให้มีคุณภาพการทำงานดีขึ้น
11.มีส่วนสำคัญในการช่วยลด cholesterol ในเส้นเลือด
12.สำหรับปัญหาไขมันตกค้างที่ตับก็จะสามารถช่วยแก้ไขปัญหาได้ในระดับหนึ่ง
13.แล้วก็ท่านทีมีปัญหาด้านความดันโลหิตอาหารเสริมตัวนี้ก็จะช่วยลดระดับความดันโลหิตได้
14.นอกจากยังสามารถช่วยลดระดับของน้ำตาลในเลือดได้อีกด้วย
15.มีสารสำคัญที่ช่วยยั้งการเติบโตของเซลล์ของโรคมะเร็ง
16.สามารถช่วยลดอาการเครียดรวมทั้งช่วยทำให้หลับสนิทขึ้น หลับได้ง่ายขึ้น
17.ช่วยทำให้ระบบการดูดซึมของกินปฏิบัติงานได้ดิบได้ดีขึ้นแม้กินหลังอาหาร
18.สามารถช่วยสำหรับการปรับสมดุลฮอร์โมนในผู้หญิง
ถ้าเกิดทานบ่อยๆจะช่วยทำให้การผลิตเม็ดเลือดแดงนั้นมีบริบูรณ์มีคุณภาพ
19.สำหรับผู้เจ็บป่วยพักฟื้นจะสามารถลดช่วงเวลาการฟื้นฟูสภาพรักษาให้เร็วขึ้น
2.สามารถช่วยสำหรับเพื่อการบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพบริบูรณ์ดี
21.ยังสามารถช่วยปกป้องปัญหาโรคกระดูกพรุนถ้าหากทานร่วมกับแคลเซียมเม็ด

อยากที่ทุกท่านรู้ๆกันอยู่อยู่แล้วว่าในเวลานี้ มีหลายยี่ห้อที่ในตลาดให้ทุกท่านได้เลือกซื้อ แม้กระนั้นพวกเราจะทราบได้เช่นไรว่า “นมผึ้งแบรนด์ไหนดี ” โดยเหตุนี้ปัจจุบันนี้ทางแอดไม่นเลยขอเอาตารางมาชี้แจงให้ได้รู้ซะหน่อย … จากตารางลูกค้าจะสังเกตุเห็นว่าผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Auswelllife จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความเข็มข้นเยอะที่สุดในตลาดในตอนนี้ !! นั้นซึ่งก็คือลูกค้าก็ได้รับคุณค่าเยอะที่สุดด้วย เช่น เดียวกันและที่สำคัญจะเกิดเรื่องแหล่งผลิตแบรนด์ Auswelllife จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากแหล่งผลิตนมผึ้งชั้นดีของโลกหมายถึงออสเตรเลียและก็เลี้ยงใช้ผึ้งฟาร์มที่เลี้ยงแบบธรรมชาติ 100% ซึ่งจะมีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงจากสารโลหะหนักปนแปื้อนจากผึ้งทั่วๆฉะนั้นปัจจุบันทางพวกเราต้องขอบอกเลยว่า Auswelllife Premium Royal Jelly 2180 mg นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์หนยอดเยี่ยมในท้องตลาด แล้วก็เป็นนผลิตภัณฑ์ทีมีผลดีรวมทั้งไม่มีอันตรายสูง
รอยัลเจลลี่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *